1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Chào mọi người, em có một cái răng khôn hàm trên mọc như thế này, giờ em thấy hơi ê nên muốn đi nhổ nhưng em thấy vị trí nó mọc đâm vào giữa chân răng bên cạnh nên thấy hơi lo lo và căng thẳng chưa dám đi nhổ, vì em nghe nói nhổ răng khôn rất đau và có thể bị ảnh hưởng thần kinh. Xin mọi người tư vấn giúp em, cái răng này em có cần phải nhổ không, nếu nhổ thì có nguy hiểm nhiều không ạ?

Tô Ngọc Mai (26 tuổi) – Quận 12, TPHCM

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Phạm Vũ Ngọc Diệp (26 tuổi) – NVVP, TPHCM

Trường hợp này nên nhổ bỏ răng sớm đi bạn, vì đê càng lâu dể gây ảnh hưởng chân răng số 7 đó. Ở hàm dưới của bạn răng cũng có dấu hiệu mọc nghiêng đâm chân răng 7 rồi, tranh thủ dứt điểm luôn 2 chiếc 1 bên để dùng thuốc kháng sinh luôn 1 lần.

Bùi T. Khánh Linh – chamsocrangmieng.edu.vn

Chị nghĩ là chưa hẳn tình trạng ê nhức do chiếc răng trên đâu em nhé, còn để nhổ răng khôn bỏ đi chiếc răng hàm trên, chị khuyên em nên vào viện thăm khám và điều trị sẽ tốt hơn.

Tô Ngọc Mai (26 tuổi) – Quận 12, TPHCM

Dạ cảm ơn chị, hàm dưới em cũng đang bị mất răng mà thấy chi phí làm Implant trong bệnh viện cao quá, những 19 triệu/ 1 răng nên còn đang phân vân không biết làm cái nào trước, cái nào sau.

Đặng Thành Trung (27 tuổi) – NVS, Bình Dương

Nhổ răng đau lắm bạn ạ, đợt mình làm trong BV tháng rồi, lúc nhổ thì không đau, nhưng sau đó hết tê thì đau kinh nhé. Mình vừa bị đau nhức còn giật giật như kéo sợi thần kinh trong tai nữa. Nói chung chắc tùy cơ địa mỗi người đó bạn, chứ mình thấy có nhiều người cho cảm nhận nhổ xong không đau.

Ngân Bình (dangnganbinh485@gmail.com)

Mình cũng có 1 chiếc răng khôn chưa nhổ, đợt 2 tháng trước nhổ răng khôn xong thấy nhẹ nhàng lắm, không hề đau. Chắc do tay nghề bác sĩ với tùy trường hợp răng mọc như thế nào, chứ mình nhổ xong sinh hoạt bình thường. Đợi qua đợt dịch tới nha khoa triển nốt luôn chiếc còn lại.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Phạm Bảo Liên (28 tuổi) – NT, Quận 4. TPHCM

Tính ra chi phí trồng răng trong BV cao ghê, cấy Implant tư nhân thì chi phí từ 16 triệu/ 1 răng là hợp lý, dùng tốt lắm rồi.

Tô Ngọc Mai (26 tuổi) – Quận 12, TPHCM

Khoảng cách giữa các răng hơi nhỏ thì không biết em có thực hiện đặt trụ được không ạ?

Phạm Bảo Liên (28 tuổi) – NT, Quận 4. TPHCM

Mình mất răng lâu năm, răng 7 xô lệch nhiều nhưng vẫn trồng được nè bạn, quan trọng là chọn đúng loại trụ Implant tương thích với xương hàm bên dưới để tránh tiêu xương hàm, xô lệch răng là ổn.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Tô Ngọc Mai (26 tuổi) – Quận 12, TPHCM

Chị thực hiện cấy Implant tại nha khoa nào vậy ạ? Chi phí được tính như thế nào? Cao không chị, em khám bên BV có nhiều mức giá, cộng gộp đủ thứ phí phát sinh hết á. Chị chia sẻ giúp em với nhé, cảm ơn chị.

Phạm Bảo Liên (28 tuổi) – NT, Quận 4. TPHCM

Bạn tham khảo địa chỉ nha khoa Đông Nam xem, chi phí Implant ở đó được giá lắm, bên đó chuyên về Implant, chi phí cũng không cao, không rẻ tầm trung 16.5 triệu là trụ HQ, mình cấy trụ Ý – 19.9 triệu/ 1 trụ + răng. Có thể đặt hẹn với bác sĩ Dũng để thực hiện, nhân viên sẽ xếp lịch cho bạn.

Tô Ngọc Mai (26 tuổi) – Quận 12, TPHCM

Cảm ơn chị, để em đến tư vấn thử, mới xem thử thấy dịch vụ tốt, được trợ giá nhiều hạng mục nữa ạ.

Phạm Bảo Liên (28 tuổi) – NT, Quận 4. TPHCM

Bạn cứ ghé nha khoa thăm khám đi, được chụp phim free đó, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, lúc đó hiểu rõ hơn rồi cân nhắc điều trị sau cũng được.

À hình như nhổ răng khôn tại nha khoa Đông Nam đang có chương trình ưu đãi luôn đó bạn, chi phí cho khôn được giảm 50%. Bạn liên hệ qua trang này hỏi tư vấn thử xem sao https://www.facebook.com/nhakhoadongnam/, sẵn trải nghiệm tay nghề bác sĩ luôn, được thì đầu tư cho Implant sau đó cũng không muộn.

Tô Ngọc Mai (26 tuổi) – Quận 12, TPHCM

Cảm ơn chị ạ, để có gì em sắp xếp qua tham khảo luôn, chứ đúng là răng cỏ đụng tới tốn kém quá.

Các tin khác