1
Tư vấn Online?

Review từ khách hàng

Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không?

Chào mọi người, cho em hỏi về vấn đề nhổ răng khôn của em ạ. Em đi chụp phim thấy răng khôn bên trái của em rất gần dây thần kinh, bác sĩ có nói là nếu nhổ thì khả năng rất cao em sẽ bị tê môi. Em có đi 2 bệnh viện thì 1 bệnh viện nói sẽ nhổ nhưng chừa lại chân răng rồi sau đó mới từ từ kéo ra như vậy sẽ đỡ ảnh hưởng hơn nhưng sẽ tốn thời gian, còn bệnh viện kia thì nói sẽ nhổ như bình thường nhưng có thể sẽ bị tê môi. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào nữa mong mọi người cho em ý kiến ạ.

Cao T. Tuyết Hoa (24 tuổi) – TKNT, Q3.TPHCM

nhổ răng khôn hàm dưới

Trương Thanh Phong (29 tuổi) – TT, TPHCM

Trường hợp này của bạn chắc phải tìm được bác sĩ giỏi thực hiện rồi, ca này nhổ chắc sưng dữ lắm, sát ống thần kinh luôn. Xưa mình nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch 45 độ thôi nên cũng nhẹ nhàng, chứ lệch nhiều như vậy đau chịu gì nỗi.

Cao T. Tuyết Hoa (24 tuổi) – TKNT, Q3.TPHCM

Đúng rồi anh, em cũng sợ bị tê môi lắm, chưa kể ảnh hưởng ống thần kinh thì lại mệt nên cũng phân vân mà không nhổ thì sẽ đi ngay con răng 7 về sau, giờ tìm bác sĩ giàu kinh nghiệm thì không biết ở đâu.

Trương Thanh Phong (29 tuổi) – TT, TPHCM

Nếu ở TPHCM bạn qua Nha khoa Đông Nam thăm khám xem thử đi, nha khoa chuyên về nhổ răng với trồng răng đó. Đợt mình nhổ răng 8 và trồng lại răng 7 tại nha khoa êm lắm, về không sưng đau gì cả. Uống thuốc và nghỉ ngơi qua hôm sau là sinh hoạt bình thường lại rồi.

Thu Hoài, (simplelove57@gmail.com) - TPHCM

Mọi người ơi vậy răng khôn em mọc thẳng có cần nhổ hết không ạ?

Trương Thanh Phong (29 tuổi) – TT, TPHCM

Nếu răng bạn mọc thẳng có thể nhổ hoặc giữ lại tùy vào việc nó có gây khó chịu cho bạn không, và nếu thẳng thì nó phải thẳng theo cặp, tức nếu 1 răng dưới mọc thẳng mà răng trên mọc lệch thì vẫn phải nhổ bỏ cả cặp và ngược lại.

Minh Tuyết (24 tuổi) – Gò Vấp.TPHCM

Răng khôn của em cũng bị mọc lệch nè chị, ra nha khoa tư nhân nhổ nhanh hơn chứ đi bệnh viện xét nghiệm này kia lâu lắm mà chưa chắc thực hiện liền nữa. Đợt bác sĩ nhổ cho em cũng chỉ 30 phút là xong chiếc răng này rồi, chụp phim thăm khám xong đồng ý là nhổ luôn đó chị, chi phí tổng 1 triệu 250 ngàn thôi.

nhổ răng khôn hàm dưới

Vĩnh An (27 tuổi) – DHS, Q3. TPHCM

Nhìn răng khôn mọc lệch đau phết, nó đâm chân răng số 7 luôn hỏi sao, nhiều người còn bị lợi trùm đi cắt mà cứ mọc dư ra hoài, nên nhổ sớm đi bạn.

Xuân Mai (25 tuổi) – Dĩ An, Bình Dương

Nha khoa Đông Nam ở đâu vậy anh @TrươngThanhPhong, em search ra nhiều địa chỉ quá nên sợ lầm. Bác sĩ nào nhổ và đặt trụ cho bạn vậy, mình cũng tính trồng Implant mà chưa tìm được nha khoa uy tín cũng sợ biến chứng quá. Mình mất tổng 6 răng hàm mà 4 cái còn chân răng nên cũng tốn bộn tiền đây, chưa kể phí ghép xương nên để tới giờ luôn.

nhổ răng khôn hàm dưới

Trương Thanh Phong (29 tuổi) – TT, TPHCM

Bạn đến địa chỉ này https://nhakhoadongnam.com/gioi-thieu/ thăm khám và tư vấn thử đi, bên đó họ chụp phim miễn phí đó, báo giá chi tiết luôn, hiểu rõ hơn về mức giá lúc đó thực hiện sau vẫn chưa muộn. Cấy ghép Implant giờ chi phí rẻ nhất là loại của Hàn 16.5triệu là giá tại các nha khoa uy tín bạn nha, thấy quảng cáo từ 5,6 triệu thì đừng làm, toàn hàng pha không đó. Mình cũng đi tư vấn nhiều nơi mới chốt Nha khoa Đông Nam để thực hiện, bởi chi phí tại đây trọn gói nên lợi cho mình hơn, nếu có ghép xương cũng được trợ giá nữa.

Xuân Mai (25 tuổi) – Dĩ An, Bình Dương

Anh cấy Implant xong có đau không ạ? Em xem mấy clip trên mạng thấy đau quá, nhất là giai đoạn khoan trụ xuống nhìn rợn người, mà chưa kể có nhiều người nói làm Implant vẫn có trường hợp trụ bị đào thải nữa ạ.

Trương Thanh Phong (29 tuổi) – TT, TPHCM

Trong lúc cấy Implant có tiêm tê nên cũng không đau mấy, chưa kể cấy ghép xong là có thuốc kháng viêm dùng nữa nên qua hôm sau là sinh hoạt bình thường lại rồi. Bạn xem mấy clip trên mạng đôi khi không biết được cảm giác, chứ nếu đau và có biến chứng thì nhiều người không chọn phương án này để thực hiện làm chi đâu bạn.

Các tin khác