1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha - Niềng Răng

 • [!] Niềng Răng Mất Bao Lâu Thời Gian Mới Hoàn Thành?

  [!] Niềng Răng Mất Bao Lâu Thời Gian Mới Hoàn Thành?

  Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha – đây là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng hàm răng bị thưa cũng như giúp điều chỉnh các vấn đề như răng mọc lệch lạc, răng móm (hàm dưới đưa ra), răng hô (hàm trên đưa ra), răng thưa, răng cắn hở, lệch xương hàm…
 • Tác hại của niềng răng gây ra bệnh lý răng miệng?

  Tác hại của niềng răng gây ra bệnh lý răng miệng?

  Thời gian niềng răng tương đối dài, từ 12-24 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người. Với sự phát triển khoa học công nghệ cao hiện nay, độ tuổi nào cũng có thể niềng răng được, nếu bạn không thể chờ quá lâu thì cũng có thể chọn phương án khác để điều trị các răng không được thẩm mỹ của mình.
 • Khắc Phục Răng Bị Thưa Bằng Giải Pháp Nào Là Hiệu Quả Nhất?

  Khắc Phục Răng Bị Thưa Bằng Giải Pháp Nào Là Hiệu Quả Nhất?

  Răng cửa thưa là vấn đề khá phổ biến hiện nay, và những người gặp phải vấn đề răng thưa thì họ rất cần những biện pháp để khắc phục điều này. Vậy những cách những kỹ thuật nào có thể giải quyết vấn đề răng thưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề răng thưa và cách khắc phục ngay sau đây nhé.
 • Độ Tuổi Nào Niềng Răng Hiệu Quả Nhất?

  Độ Tuổi Nào Niềng Răng Hiệu Quả Nhất?

  Niềng răng là một giải pháp khắc phục lại những nhược điểm của hàm răng, giúp răng đều đặn, đúng khớp cắn hơn. Tuy nhiên, với bất kỳ một giải pháp làm răng nào cũng sẽ đều dễ có những thắc mắc về độ tuổi người sử dụng. Vậy độ tuổi nào niềng răng là hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.
 • Răng lệch khớp cắn có niềng được không?

  Răng lệch khớp cắn có niềng được không?

  Răng lệch khớp cắn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình ăn nhai, phát âm của bệnh nhân.Vậy, răng lệch khớp cắn là gì? Răng lệch khớp cắn có niềng được không?
 • Niềng răng xong có bị hở lợi không?

  Niềng răng xong có bị hở lợi không?

  Rất nhiều người muốn thực hiện niềng răng để điều chỉnh hàm răng của mình về vị trí khớp cắn chuẩn nhưng lại lo lắng về vấn đề hở lợi sau đó. Vậy, thực sự thì niềng răng xong có bị hở lợi không? Cùng lắng nghe các bác sĩ của Nha khoa Đông Nam giải đáp thắc mắc này.
 • Niềng răng phải kiêng những gì?

  Niềng răng phải kiêng những gì?

  Để giữ gìn những chiếc mắc cài không bị bung tuột và duy trì được lực kéo ổn định thì chế độ chăm sóc khoa học, đúng cách sau khi niềng răng là rất quan trọng. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết được niềng răng phải kiêng những gì?
 • Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

  Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

  Khác với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa giữ được hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Vậy, Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?
 • HỎI ĐÁP - Niềng răng hô nhẹ hết bao nhiêu tiền?

  HỎI ĐÁP - Niềng răng hô nhẹ hết bao nhiêu tiền?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, niềng răng hô nhẹ hết bao nhiêu tiền ạ? Răng của cháu hàm trên bị hô, khi cười rất xấu. Mà cháu năm nay 18 tuổi rồi thì niềng răng mất bao nhiêu thời gian ạ. Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Cháu cảm ơn ạ.” – Hoài Thương (Quận 2, TPHCM).
 • Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu?

  Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu?

  Bên cạnh yếu tố an toàn thì chi phí niềng răng luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Vậy, niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu tại nha khoa uy tín? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi có ý định chỉnh nha.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Dịch Vụ Niềng Răng

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Dịch Vụ Niềng Răng

  Chia sẻ kinh nghiệm về dịch vụ niềng răng sẽ giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất khi niềng răng chỉnh nha.
 • Niềng Răng Và Những Điều Cần Biết

  Niềng Răng Và Những Điều Cần Biết

  Niềng răng được biết đến như một phương pháp phục hình nha khoa phổ biến vì tính hiệu quả. Cùng tìm hiểu niềng răng và những điều cần biết để có thêm kiến thức nhé!
 • Niềng Răng Nên Dùng Bàn Chải Nào

  Niềng Răng Nên Dùng Bàn Chải Nào

  Trong những cách chăm sóc răng sau khi niềng thì việc lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp cũng quan trọng không kém. Vậy sau khi niềng năng dùng bàn chải gì cho đúng cách?
 • Niềng Răng Mất Bao Lâu

  Niềng Răng Mất Bao Lâu

  Niềng răng mất bao lâu là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định phục hình răng bằng phương pháp niềng răng. Vậy thời gian niềng răng mất bao lâu?
 • Niềng Răng Dùng Bao Nhiêu Năm

  Niềng Răng Dùng Bao Nhiêu Năm

  Hiện nay, có rất nhiều bạn muốn tìm đến biện pháp niềng răng cho các trường hợp như răng hô, mọc lệch vì không tự tin khi giao tiếp. Và đa số các bạn không biết niềng răng tốn điều trị trong bao lâu và niềng răng dùng bao nhiêu năm. vậy niềng răng dùng bao nhiêu năm?! cùng giải đáp với những thông tin bổ ích dưới đây nhé!
 • Niềng Răng Có Nhổ Răng Không

  Niềng Răng Có Nhổ Răng Không

  Khi niềng răng, tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể sẽ nhổ răng hoặc không. Vậy niềng răng có nhổ răng không?! Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì khi niềng răng không?! Cùng tìm hiểu để được giải đáp thắc mắc này nhé!
 • Niềng Răng Cho Trẻ Em

  Niềng Răng Cho Trẻ Em

  Niềng răng cho trẻ em là vấn đề được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Không chỉ có người lớn mà kể cả trẻ em cũng bị những khiếm khuyết về răng cần phải phục hình bằng phương pháp niềng răng.
 • Niềng Răng Có Đau Không

  Niềng Răng Có Đau Không

  Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha phù hợp để điều trị cho các trường hợp răng mọc lệch lạc và sai lệch khớp cắn. Vậy thực hiện niềng răng có đau không?
 • Sau Khi Niềng Răng Nên Ăn Gì

  Sau Khi Niềng Răng Nên Ăn Gì

  Niềng răng là phương pháp kỹ thuật được sử dụng trong nha khoa nhằm mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Cần tìm hiểu niềng răng nên ăn gì và không nên ăn gì để giúp việc điều trị được tốt nhất.
 • Niềng Răng Có Hết Móm Không

  Niềng Răng Có Hết Móm Không

  Niềng răng là biện pháp được nhiều người sử dụng để điều trị chỉnh hình răng, trong đó có trường hợp bị móm. Vậy niềng răng có hết móm không? Để điều trị móm thì có những phương pháp điều trị nào?