1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?

Hỏi: “Thưa bác sĩ! Tôi tên là Tín, năm nay 29 tuổi. Nay tôi muốn trồng răng sứ vĩnh viễn cho chiếc răng đã mất khắc phục tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai, ăn uống thường ngày. Nhưng tôi lại thắc mắc “Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?”. Cảm ơn bác sĩ”. - (Tín, Đồng Nai)

 Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Đáp: Chào bạn Tín! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?


Trồng răng sứ là phương pháp nha khoa hiện đại, khắc phục khiếm khuyết hàm răng, mang lại tính thẩm mỹ cũng như cải thiện chức năng ăn uống. Tùy vào tình trạng mất răng, nhu cầu cụ thể mà có các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn, đó là trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant, làm cầu răng sứ hay phục hình răng sứ vĩnh viễn. Do vậy, theo mô tả của bạn Tín thì chưa cụ thể và chi tiết nên bạn phải tới trung tâm Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra lộ trình phục hình chiếc răng đã mất.

Trồng răng sứ vĩnh viễn mang lại nụ cười tự tin
Trồng răng sứ vĩnh viễn mang lại nụ cười tự tin

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết phục hình trồng răng sứ vĩnh viễn của các phương pháp như sau:

- Phương pháp trồng răng Implant:

Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam
Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

+ Chụp CT Scanner 3D kiểm tra răng tại chỗ miễn phí.

+ Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách vui lòng bù thêm tiền).

+ Trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương miễn phí cấy ghép xương.

+ Bệnh nhân ở xa đến điều trị có chỗ ở trong ngày miễn phí.

- Phương pháp phục hình răng sứ:

Bảng chi phí phục hình răng sứ tại Đông Nam
Bảng chi phí phục hình răng sứ tại Đông Nam

+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.

+ Chi phí chụp X-Quang miễn phí.

+ Chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.

+ Giảm giá 50% tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

2. Trồng răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa Đông Nam


Trồng răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa Đông Nam, bạn sẽ yên tâm với tay nghề bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn cao, tay nghề cộng với kinh nghiệm vững chắc. Nha khoa Đông Nam với hơn 13 năm hình thành và phát triển tự hào với cơ sở hạ tầng chất lượng, trang thiết bị đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chu đáo, thân thiện và nhiệt tình. Khi bạn có quyết định lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng thì nơi đây ắt hẳn sẽ là địa điểm nha khoa tin cậy, uy tín mang lại cho bạn sự yên tâm cao.

Nha khoa Đông Nam địa chỉ nha khoa tin cậy
Nha khoa Đông Nam địa chỉ nha khoa tin cậy

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 19007141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác