Trồng Răng Implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Cho em hỏi trồng răng Implant ở đâu tốt tại SG mn ơi? Đang bấn loạn quá! Em vừa bị tai nạn mất 2 cái răng cửa mà nghe nói làm cầu răng sứ thì bị tụt nướu làm hư răng thật.

 

Hỏi:

tonyhoang…@gmail.com

Cho em hỏi trồng răng Implant ở đâu tốt tại SG mn ơi? Đang bấn loạn quá! Em vừa bị tai nạn mất 2 cái răng cửa mà nghe nói làm cầu răng sứ thì bị tụt nướu làm hư răng thật. Em muốn trồng cố định bằng răng Implant luôn xài cho lâu. Giá cao cũng được nhưng miễn là đảm bảo.

Trả Lời:

thopham…@gmail.com

Có nhiều Nha Khoa uy tín ở SG lắm nha bạn. Bạn đến Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Nét Duyên, bệnh viện Răng Hàm Mặt,…khám xem rồi trồng răng nhé!

thanhcao…@gmail.com

Nghe bạn mình nói nó có Nha Khoa Đông Nam cấy 1 trụ Implant răng khểnh ổn lắm. Nha Khoa có lịch sử làm việc hơn 13 năm rồi, bác sĩ cấy ghép nổi tiếng nữa ak. Nó hài lòng lắm, đi đâu cũng khoe được bác sĩ trồng lại răng mà còn làm lại răng khểnh đẹp hơn cái cũ nhiều.

loando…@yahoo.com

Chi phí ở đó như thế nào bạn? cấy implant vô có đau không?

hungbungbu…@gmail.com

Mình cấy rồi nè không đau đâu, chỉ hơi sợ lúc đầu thôi chứ xong rồi cũng không đau ghê gớm lắm. Bác sĩ còn chỉ định cấy thêm xương cho mình nữa mà không phát sinh thêm tiền. Yên tâm lắm, à mình quên nói là mình trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam nhé!

ducquang…@gmail.com

Làm cầu răng thì tiết kiệm chi phí hơn nhưng chỉ dùng được 3-5 năm, sau đó phải thay cầu răng mới đó, còn hay bị hôi miệng nữa chứ. Bạn chọn trồng răng Implant là chính xác nhất rồi.

bogia…@gmail.com

Tôi cũng rất khổ sở khi bị mất răng. Trước đây tôi đeo hàm giả tháo lắp cứ bị rớt ra hoài. Từ ngày đến Nha Khoa Đông Nam thay răng Implant cố định thì mới hết khổ mà còn ăn nhai được tốt nữa. Trước chỉ ăn cháo hay thức ăn mềm thôi, nay ăn được thịt gà rồi, vui hết sức. Lúc đó, tôi có đến khám nhiều chỗ nhưng mà họ từ chối không làm được cho đến khi có ông bạn già giới thiệu tới Đông Nam. Cám ơn Nha Khoa Đông Nam rất nhiều, không lời nào có thể diễn tả được niềm vui này.

dannguyen…@yahoo.com

Tôi đang ở Mỹ và muốn làm răng Implant trong nước thì trồng răng Implant có lâu không vì tôi không được nghỉ phép nhiều để về Việt Nam.

sonpham…@gmail.com

Sao bạn không làm luôn ở Mỹ, nghe nói cơ sở khoa học công nghệ lắm mà. Cần gì phải về Việt Nam cho phiền phức vậy?

hoavu…@yahoo.com

@sonpham: Bạn ơi! Bên đó giá đắt gấp nhiều lần đó. Mà Việt Nam bây giờ nhiều cơ sở Nha Khoa đảm bảo, uy tín nữa nên nhiều Việt kiều mới hay về Việt Nam trồng răng đó. 3 năm trước tôi cũng thay 2 răng Implant ở Nha Khoa Đông Nam, giờ vẫn xài tốt đây. Đâu phải cứ nước ngoài là tốt hơn Việt Nam đâu.

 Nguồn: Trồng răng implant

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage