1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha - Niềng Răng

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu?

Bên cạnh yếu tố an toàn thì chi phí niềng răng luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Vậy, niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu tại nha khoa uy tín? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi có ý định chỉnh nha.

NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?
Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu?

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp sử dụng bộ khí cụ để nắn chỉnh răng về cả vị trí đến chiều hướng của răng sao cho chuẩn khớp cắn, thẩm mỹ nhất trên cung hàm nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường cho bệnh nhân.

➣ Khi răng của bạn gặp phải các vấn đề như hô, vẩu, mọc lộn xộn, khấp khểnh…hãy niềng răng càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

➣ Các vấn đề về sai lệch răng sẽ dẫn đến sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai toàn hàm và tạo áp lực lên quai hàm.

➣ Tại những vùng răng mọc lệch lạc, thức ăn rất dễ bị giắt lại tạo điều kiện cho vi khuẩn gây ra các bệnh răng miệng.

➣ Răng mọc không thẳng hàng làm mất thẩm mỹ, tạo cảm giác tự ti trong giao tiếp.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 2
Các trường hợp cần niềng răng

- Nhìn chung, hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chủ yếu là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài với các mức giá khác nhau. Trong đó, mắc cài thường sẽ có giá thấp hơn mắc cài có khóa, mắc cài kim loại sẽ có giá thấp hơn mắc cài sứ do hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, mắc cài mặt lưỡi sẽ có giá cao hơn các mắc cài gắn bên ngoài do việc thực hiện khó hơn và không dễ bị lộ.

- Còn niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt thì có giá cao nhất. Có thể lên tới gấp đôi phương pháp niềng răng mắc cài thông thường nhưng thời gian niềng răng lại lâu hơn và chỉ hiệu quả trong những trường hợp răng mọc sai lệch nhẹ.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 3
Chi phí niềng răng phụ thuộc nhiều vào loại mắc cài mà bạn chọn

- Theo sự đánh giá, thống kê chung, mắc cài kim loại tự buộc là loại mắc cài đang được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn nhiều nhất vì nó cải tiến hơn loại mắc cài cổ điển và chi phí cũng khá phù hợp.

- Với niềng răng mắc cài cổ điển, những mắc cài sẽ gắn trên bề mặt răng, nối với nhau bởi dây cung và được cố định bằng thun. Mặc dù có độ đàn hồi cao nhưng các loại thun này dễ bị bung, lỏng lẻo sau một thời gian nên cần phải thay thun thường xuyên. Để khắc phục những nhược điểm trên, phương pháp niềng răng kim loại tự buộc sử dụng hệ thống nắp trượt thông minh giữ dây kim loại bên trong mắc cài đã ra đời. Nhờ đó mà lực ma sát cũng được tiết giảm nên hạn chế đau đớn.

- Tại Nha khoa Đông Nam, thuận theo nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi ưu tiên sử dụng loại mắc cài kim loại tự buộc này với mức giá được niêm yết cố định. Không phụ thuộc vào mức độ răng lệch lạc như những nha khoa khác.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 4
Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Đông Nam

- Mặc dù có mức giá rẻ hơn nhưng hiệu quả mà niềng răng mắc cài kim loại tự buộc  vẫn rất cao nhờ tạo được lực kéo lớn, nhanh cho thấy kết quả, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp.

Niềng răng một hàm có được không?

 Nhiều bạn cho rằng chỉ cần niềng răng một hàm để răng thẳng, đều là được. Tuy nhiên, việc này cần phải được bác sĩ kiểm tra thăm khám và chỉ định. Bởi vì bằng mắt thường thì chúng ta chỉ có thể nhìn thấy hiện tượng mọc lộn xộn, lệch lạc của răng chứ chẳng thể đánh giá được khớp cắn đã chuẩn hay chưa.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 5
Niềng răng 1 hàm hay 2 hàm cần phải được chỉ định từ bác sĩ

✮ Tại Nha khoa Đông Nam, khách hàng niềng răng sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Nhờ sự trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, nhất là máy chụp CT 3D Cone Beam xác định tình trạng răng và xương hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra được tình trạng khớp cắn cụ thể.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 6
Kiểm tra tình trạng răng trước khi niềng bằng máy chụp CT 3D

✮ Từ đó, có thể dự đoán một cách tương đối được liệu răng hàm trên của bạn di chuyển có khớp và hài hòa với răng hàm dưới mà chúng ta không niềng hay không. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định nên niềng 1 hàm hay 2 hàm theo phác đồ điều trị thích hợp.

✮ Thông thường, để đảm bảo sự tương thích giữa các hàm, đạt tỷ lệ chuẩn xác nhất và tạo sự hài hòa cho khuôn mặt thì các bác sĩ thường khuyến khích bệnh nhân nên niềng đồng thời 2 hàm. Điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian nếu phát sinh những vấn đề khác.

✮ Tóm lại, dù bạn có sử dụng phương pháp niềng răng với chi phí cao hay thấp thì bác sĩ mới chính là người giúp các phương pháp này phát huy tác dụng hiệu quả tối đa. Do đó, bên cạnh quan tâm niềng răng rẻ nhất có giá bao nhiêu thì chúng ta cũng cần tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 7
Nha khoa Đông Nam – địa chỉ niềng răng uy tín, chi phí hợp lý tại TPHCM

✮ Bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đeo niềng mà vẫn đạt hiệu quả cao. Ngoài ra cũng sẽ kiểm soát tốt để xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

Niềng răng rẻ nhất có giá là bao nhiêu 8
Kết quả chỉnh nha tại Nha khoa Đông Nam

=> Nếu có ý định niềng răng – chỉnh nha với giá ưu đãi, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp NHA KHOA ĐÔNG NAM cơ sở gần nhất để được tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Những điều cần biết về niềng răng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Fanpage