Trồng Răng Implant

NHA KHOA NÀO CHUYÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Em đang tìm Nha Khoa nào chuyên cấy ghép Implant tại TpHCM mà có chế độ bảo hành lâu và đảm bảo ăn nhai tốt mọi người giúp e nhé

Nha khoa nào chuyên cấy ghép implant?

Hỏi:

thaotran…@gmail.com

Chào cả nhà! Mẹ em năm nay 51 tuổi, Mẹ em cấy Implant từ năm 2010, đến nay đã được gần 7 năm rồi. Nhưng giờ tình trạng răng miệng của Mẹ không được tốt lắm, nướu bị viêm làm cho răng lung lay và làm lộ trụ Implant bên dưới xương hàm. Khó ăn nhai mà thức ăn bị sót, giắt lại ở kẽ răng gây hôi miệng nữa. Em thấy răng Implant ăn nhai rất tốt, xài được lâu nhưng mà giờ em muốn dẫn Mẹ đi thay lại chiếc răng Implant này và đang tìm Nha Khoa nào chuyên cấy ghép Implant tại Tp. HCM mà có chế độ bảo hành lâu và đảm bảo ăn nhai tốt mà răng Implant không bị lung lay. Thanks!  

Trả Lời:

thuynguyen…@yahoo.com

Trường hợp Mẹ bạn có thể là do bác sĩ lúc cấy ghép Implant và cấy ít hoặc không cấy xương vào nên trụ Implant không được cố định vững chắc vào xương hàm. Một phần nữa là chế độ vệ sinh và chăm sóc răng miệng nên làm tụt nướu. Bạn nên tìm đến Nha Khoa uy tín chất lượng và có chế độ tư vấn, bảo hành răng cho tốt nhé! 

phuonglinh…@gmail.com

Cũng có trường hợp răng Implant bị biến chứng và mất răng nữa hay sao??? Em vừa cấy 1 trụ Implant răng cửa cảm thấy ok lắm. Làm bên Nha Khoa Đông Nam, được bảo hành vĩnh viễn. Với lại Nha Khoa mở cửa làm hơn 13 năm rồi chẳng lẽ không lẽ bảo hành nổi cái răng Implant cua em hay sao? 

hoanganh…@yahoo.com

Nha Khoa Đông Nam thì uy tín đó bạn, mấy Nha Khoa hiện nay chỉ mới làm 4-5 năm mình mới sợ thôi hà. Còn Đông Nam làm 13 năm rồi nên tin tưởng. Với lại có bác Dũng là chuyên gia và trực tiếp cấy Implant nên đảm bảo lắm. Có làm răng Implant thì qua Đông Nam mà làm nhé! Vừa chất lượng vừa được bảo hành. 

thaotran…@gmail.com

Còn vụ cấy xương bên Đông Nam thì sao @hoanganh? Nghe bạn nói có vẻ rành bên đó. 

hoanganh…@yahoo.com

Ông mình cũng cấy Implant bên đó mà bạn, không rành sao được, hihi. Ông phải cấy nguyên hàm luôn nên mình tìm hiểu kỹ lắm, từ so sánh chi phí tới phản hồi của khách cấy ghép của từng Nha Khoa. Điều đặc biệt là tay nghề bác Dũng cao nhiều năm kinh nghiệm nên mình mới chọn Nha Khoa Đông Nam đó. Mà còn được miễn phí ghép xương và bảo hành vĩnh viễn trụ Implant. 

thaotran…@gmail.com

Uhm. Thanks bạn @hoanganh. Tuần này mình sẽ chở Mẹ tới Đông Nam cho bác sĩ khám. 

hoanganh…@yahoo.com

Mình cũng giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp tới Đông Nam làm. Ai cũng khen hết, thái độ phục vụ của nhân viên của Đông Nam tốt lắm. Bên đó được khám và tư vấn miễn phí nữa nhé! Chúc bạn và gia đình sức khỏe! 

dinhkhoi…@yahoo.com

Đồng ý với ý kiến của @hoangoanh nè. Gia đình mình từ bà tới mẹ rồi tới mình đều làm răng tại Nha Khoa Đông Nam hết ak. ^^ 

Xem thêm bài viếtXem thêm: Cách Chọn Nha Khoa Cấy Ghép Implant Tốt Nhất

 Nguồn: Trồng răng implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Fanpage