1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Nha Khoa Đông Nam Cấy Ghép Xương Miễn Phí – Hỗ Trợ Chi Phí Cho Khách Hàng

Nha khoa Đông Nam hoạt động hơn 14 năm chuyên về cấy ghép răng Implant, hợp tác, nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín sẽ có những chính sách trợ giá cho bệnh nhân. Trong đó, hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí là một chính sách rất thiết thực, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mất răng lâu ngày muốn trồng lại răng Implant.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng
Nha khoa Đông Nam cấy ghép xương miễn phí nhằm giảm chi phí cho bệnh nhân

Cấy ghép xương trong Implant là gì?

- Nếu so sánh với những phương pháp trồng răng trước đây thì cấy ghép răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi có thể khôi phục lại răng một cách toàn diện, bao gồm cả chân răng và thân răng. Từ đó có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm mà đến nay không một phương pháp nào làm được.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 1
Cấu tạo răng Implant

- Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt một trụ Implant có cấu tạo từ Titanium vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi trụ Implant và xương hàm tích hợp với nhau thành một khối thống nhất thì mão răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt như răng thật.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 2
Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

- Như vậy, để trụ Implant tích hợp chắc chắn và đứng vững trong xương hàm thì đòi hỏi phần xương hàm này phải còn đầy đặn, đạt tiêu chuẩn về chiều cao, kích thước thích hợp để giữ trụ Implant. Nếu xương hàm bị tiêu đi, không đủ mật độ để nâng đỡ, trụ Implant sẽ bị di lệch, quá trình cấy ghép răng gặp thất bại.

- Do đó, trong trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương do mất răng lâu ngày, sử dụng cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp, bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam sẽ tiến hành cấy ghép thêm bột xương nhân tạo chính hãng để bù đắp vào phần xương hàm bị thiếu cho thể tích tăng lên. Sau đó, sẽ tiếp tục thực hiện các bước trồng răng theo quy trình.

>>> Xem chi tiết: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa

Xem video: Quy trình cấy ghép xương và đặt trụ Implant tại Nha khoa

- Răng Implant sau khi tích hợp sẽ bám chắc vào xương hàm rất lâu, ăn nhai chắc chắn như răng thật, có thể sử dụng đến trọn đời. Ngoài ra, đây là một phương pháp độc lập, mất răng nào trồng lại răng đó, không cần phải xâm lấn các răng bên cạnh nên tính thẩm mỹ rất cao. Qúa trình vệ sinh cũng dễ dàng như chăm sóc răng thật.

Nha khoa Đông Nam cấy ghép xương miễn phí – Chính sách hỗ trợ chi phí cho khách hàng

✤ Vì mang lại nhiều ưu điểm hơn hẳn các phương pháp trồng răng truyền thống nên chi phí trồng răng Implant có phần cao hơn. Hơn nữa, với những bệnh nhân bị tiêu xương hàm thì chi phí phát sinh này lại là một vấn đề đáng lo lắng, khi mà hầu hết các nha khoa điện nay đều thu phí ghép xương từ 5 triệu – 20 triệu.

✤ Hiểu được sự khó khăn của khách hàng, Nha khoa Đông Nam với những chính sách hỗ trợ chi phí sẽ giúp bệnh nhân yên tâm sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Trong đó, cấy ghép xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu ngày đã và đang là một chính sách rất kinh tế tại Nha khoa chúng tôi.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được hỗ trợ miễn phí các loại dịch vụ phát sinh khác như:

- Miễn phí khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu

- Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam hiện đại

- Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ/răng

- Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa

✤ Nhờ vậy mà giá cả trồng Implant gần như là trọn gói, phụ thuộc vào loại Implant mà bệnh nhân sử dụng với chính sách hỗ trợ bảo hành đến trọn đời.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 3
Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Các lý do nên chọn Nha khoa Đông Nam để trồng răng Implant

✤ Bên cạnh vấn đề chi phí rõ ràng, trọn gói, không phát sinh đi cùng với chính sách hỗ trợ miễn phí ghép xương và các dịch vụ đi kèm, hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Nha khoa Đông Nam vì những lý do sau đây:

✤ Nha khoa Đông Nam là TRUNG TÂM CHUYÊN CẤY GHÉP IMPLANT và RĂNG SỨ THẨM MỸ có thâm niên hoạt động hơn 14 năm, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, sử dụng dịch vụ.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 4
Nha khoa Đông Nam nhận được giấy chứng nhận dịch vụ hoàn hảo về trồng răng Implant

✤ Bác sĩ điều trị kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca khác nhau, có khả năng kiểm soát cơ chế cơn đau và xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.

Tham khảo hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam:

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 5
nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 6
nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 9

✤ Bệnh nhân sẽ được tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng để thoải mái, an tâm trước khi điều trị dựa trên kết quả thăm khám, chụp CT 3D xác định tình trạng răng và xương hàm lúc đầu.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 10
Chụp CT 3D – quy trình không thể thiếu trong trồng răng Implant

✤ Toàn bộ quy trình được tuân thủ đúng bước, trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, đạt kết quả cao và hài lòng nhất.

nha khoa cấy gép xương miễn phí cho khách hàng 11
Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Đông Nam

=> Để bảo vệ quyền lợi và chạm đến sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng, Nha khoa Đông Nam hỗ trợ bảo hành trọn đời trụ Implant cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi giấy tờ, hồ sơ sẽ được dán rõ ràng trên bệnh án.

Nhìn chung, Nha khoa Đông Nam là một trong số ít nha khoa có HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CẤY GHÉP XƯƠNG cho khách hàng. Để nhận được những ưu đãi trồng răng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài: 1900.7141

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Cách chọn nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Fanpage