1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Mất răng cửa nên chọn loại Implant nào để phục hình tốt nhất

Lúc bị mất răng cửa thì nên trồng răng loại nào là hiệu quả nhất? Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Mất răng cửa nên chọn loại Implant nào phục hình tốt nhất

Ngày nay có 2 phương pháp để thay thế răng cửa đó là trồng răng Implant và bắc cầu răng sứ. Tuy nhiên, bắc cầu cần phải mài răng và khiến hư răng khỏe mạnh nên đa phần mọi người lựa chọn phương pháp thức cấy ghép răng Implant tối ưu nhất khi này .

trồng răng cửa bằng phương pháp Implant loại nào chất lượng 1
​Trồng răng cửa bởi vì Implant dòng nào?

Thiếu răng cửa nên trồng răng răng răng nào?

Mất răng cửa lâu ngày khiến bạn ngại mở miệng phát âm, sợ mọi người chê cười và châm chọc. Trồng răng Implant giúp tái tạo lại răng đã mất y chang giống răng thật về ăn uống và chức năng thẩm mỹ.

Răng sứ trên Implant răng cửa được chế tạo trong vòng 24h tại Nha Khoa Đông Nam quá trình lên răng về màu sắc dựa trên răng thật nên người đối diện sẽ không thể nào cho thấy bạn đã từng bị mất răng.

trồng răng cửa bằng phương pháp Implant loại nào chất lượng 2
Trồng 3 trụ Implant phục hồi 4 răng cửa

Nên chọn dòng Implant nào để phục hình cửa?

Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn. Mỗi răng Implant tại Nha khoa Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu mang chất lượng tốt nhất và phù hợp với xương hàm của vài bạn.

trồng răng cửa bằng phương pháp Implant loại nào chất lượng 3
Các loại răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Lựa chọn Implant Hàn Quốc với giá 700 USD/trụ hiện nay là thấp nhất tại Nha khoa Đông Nam nhưng vẫn đảm bảo uy tín, răng cửa kiên cố và làm đẹp. Dĩ nhiên thời kỳ hoàn tất là từ 2-3 tháng nên không phù hợp với vài người bận rộn.

Bạn có thể rút ngắn thời gian xuống còn 1-3 tuần với 2 dòng Implant ETK Active và Nobel Active nhờ khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm ngay lập tức hơn hẳn.

Nha khoa Đông nam đơn vị cấy ghép Implant tốt nhất tại TPHCM

Nha Khoa Đông Nam là chuỗi địa chỉ nha khoa Implant tốt nhất bây giờ tại TPHCM. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã đều trị bệnh hoàn thành cho hơn 8,000 trường hợp những bạn trồng răng Implant răng cửa và răng hàm.

Trang bị vật chất hiện đại, kiểm soát gắt gao thời kỳ trồng răng Implant từ vô trùng dụng cụ qua mổ và hậu phẫu sẽ đem đến cho quý khách ́một vài tiêu chí khoản thời gian trị bệnh bệnh lý tưởng và chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Đội ngũ chuyên khoa mang chuyên môn sâu chuyên ngành răng hàm mặt luôn tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm giải đáp mọi nghi vấn, thắc mắc của từng bệnh nhân . Kỹ thuật cấy ghép nhẹ nhàng, không gây viêm nhiễm, kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

mất răng cửa
Nha Khoa Đông Nam tiên tiến chuyên nghiệp

Thời điểm thực hành đặt trụ Implant chỉ 10-15 phút cho 1 trụ và được gây tê nên người bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, BS thực hành nhẹ nhàng và cho đơn thuốc giảm đau kháng viêm.

Giá tiền trồng răng Implant gần như là trọn gói chỉ tính thông qua giá tiền trụ Implant mà thôi. Tuy nhiên, lúc thực hiện trồng Implant tại Nha Khoa Đông Nam bênh nhân sẽ được hỗ trợ:

  • Miễn phí thăm khám và câu giải đáp

  • Không mất phí chụp X-quang, CT 3D Cone Beam tân tiến bật nhất .

    Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương do răng mất lâu ngày.

    Tặng răng sứ trên Implant trị giá tiền 1,000,000đ.

    Hỗ trợ địa điểm nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

mất răng của
Hỗ trợ giá thành trồng răng Implant chỉ chứa có 1 không 2
tại nha khoa Đông Nam

Tùy Xét về nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chọn lấy chủng Implant để trồng răng mất. Quan trọng nhất là bạn chọn được phòng khám nha khoa tay nghề cao .

Xem thêm bài viếtXem thêm: CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác