Bọc Răng Sứ

LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Răng mình bị hô 2 cái răng cửa hàm trên, răng bị nhiễm màu kháng sinh thì có phương án nào làm răng thẩm mỹ nào tốt không?

LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Hỏi:

nguyenbao…@gmail.com

Răng mình bị hô 2 cái răng cửa hàm trên, răng bị nhiễm màu kháng sinh thì có phương án nào làm răng thẩm mỹ nào tốt không? Cho mình xin một số địa chỉ Nha Khoa làm răng thẩm mỹ tại SG để mình liên hệ nhé mọi người. Thanks 

Trả Lời:

ngocmy…@yahoo.com

Bạn gọi qua Nha Khoa Đông Nam xem sao. Mình tẩy trắng ở đó, dịch vụ làm mình hài lòng lắm, nhân viên nhiệt tình mà kết quả tẩy trắng răng rất vừa ý mình nữa , đồng nghiệp ai cũng khen hết. 

ngoccam…@gmail.com

Nha Khoa Đông Nam có trồng răng implant không vậy em? Răng chị bị sâu răng ảnh hưởng đến tủy rồi, đang tìm nha khoa để nhổ với trồng răng Implant luôn, ăn nhai cho tốt. 

ngocmy…@yahoo.com

Chị @ngoccam trồng răng implant thì tới Nha Khoa Đông Nam là đúng rồi. Mẹ em cũng đi trồng răng Implant với bọc răng sứ thẩm mỹ ở đó năm ngoái. Răng đúng là chất lượng luôn. 

ngoccam…@gmail.com

Uh, cám ơn em nhé! Hihi 

thinguyen…@gmail.com

Làm răng thẩm mỹ chỉ có vô SG mới đẹp thôi chứ ở tỉnh bác sĩ không thường làm nên không đẹp được. Tôi nghe bạn giới thiệu nên có tới Nha Khoa Đông Nam làm, cơ sở vật chất hiện đại mà bác sĩ cũng tận tâm nữa. 

carrot…@yahoo.com

Con tôi bị sâu răng, hư bắt buộc phải nhổ, tới Nha Khoa Đông Nam còn được miễn phí nhổ răng sữa nữa nè! 

mainguyen…@gmail.com

Bọc răng sứ thẩm mỹ có nhanh không? Tôi đang cần làm gấp. 

hanh…@gmail.com

Thời gian bọc răng sứ cũng tùy số lượng răng cần bọc thẩm mỹ nữa. Như em bọc 7 răng tại Nha Khoa Đông Nam thì 3 ngày là xong. 

khanh…@gmail.com

Mình từng bọc răng sứ ở Nha Khoa Đông Nam, làm xong rất đẹp nhé! Không phải mình PR cho Nha Khoa chứ vào đó làm chất lượng miễn chê luôn hà. 

nhattoan…@yahoo.com

Nha Khoa làm răng thẩm mỹ ở SG thì nhiều nhưng mình yên tâm nhất khi đến làm răng tại Nha Khoa Đông Nam. Đón tiếp nhiệt tình, bác sĩ còn rất tâm lý làm mình rất thoải mái và hài lòng.

 Nguồn: Bọc Răng Sứ

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage