1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ

Hiệu Quả Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn, trắng sáng tự nhiên như răng thật, để bạn luôn tự tin với nụ cười xinh rạng rỡ.

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện này, nhầm “tân trang” cho hàm răng của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất giúp hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất. Vậy hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 

Bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bằng cách sử dụng những mão răng toàn sứ để lắp vào trên thân răng thật cần được phục hình trong những trường hợp:

- Những răng sau khi điều trị bệnh lý như: sâu răng, viêm tủy…

- Răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể men răng: răng nhiễm màu Tetracycline, răng bị thiểu sản men răng…

- Răng bị gãy, vỡ, mẻ lớn.

- Khắc phục tình trạng răng mọc lộn xộn, răng thưa, hô, móm, vẩu…

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 1
(Bọc răng sứ được áo dụng cho nhiều trường hợp khác nhau)

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

1. Tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên:

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khôi phục lại vẻ đẹp cho hàm răng, những mão răng sứ dùng để phục hình được chế tác theo từng mẫu dấu hàm riêng của từng bệnh nhân khác nhau nên nó có tính thẩm mỹ phù hợp với từng khuôn miệng, cấu trúc hàm. Ngoài ra, răng sứ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ giúp độ chính xác được cao hơn, răng sứ được gắn ôm sát vào nướu răng tạo ra sự tự nhiên rất cao.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 2
(Bọc răng sứ có tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật)

2. Giúp phục hồi lại các chức năng của răng:

Phương pháp bọc răng sứ Giúp phục hồi lại các chức năng của răng, đặc biệt là chức năng ăn nhai là một trong những hiệu quả tốt nhất của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền chắc cao, hàm răng của bạn khi bọc răng sứ cũng sẽ được chỉnh sữa để các khớp cắn đều nhau nên việc ăn nhai sẽ trở nên dễ dàng hơn, mức độ cảm biến thức ăn cũng tương đương với răng thật.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 3
(Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp phục hồi khả năng ăn nhai tốt cho răng)

Răng sứ rất cứng chắc nên các bạn có thể thoải mái ăn uống nhiều loại thức ăn yêu thích mà không cần phải kiêng cử quá nhiều.

3. Giúp bảo tồn răng thật tối đa:

Đối với những chiếc răng bị bệnh lý, tổn thương… nếu không được bảo vệ tốt thì đó chính là những căn nguyên gây ra nhiều loại bệnh lý răng miệng khác. Chính vì vậy, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho những chiếc răng này sẽ giúp bảo vệ chúng tối đa nhất, tránh được những vi khuẩn tấn công gây bệnh hoặc làm tái phát bệnh lý cũ.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 4
(Giúp bảo tồn răng thật tránh khỏi bệnh lý một cách tối đa)

4. Tuổi thọ răng sứ rất cao:

Răng sứ được làm bằng chất sứ nguyên chất nên có tuổi thọ rất cao, thời gian tồn tại trung bình có thể từ 10 – 15 năm, thậm chí nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách thì răng sứ còn có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải thay mới.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 5
(Bọc răng sứ thẩm mỹ có tuổi thọ rất cao)

Với những thông tin trên đây về hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại, cũng như có sự quyết định đúng đắn hơn khi muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cho răng.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Fanpage