1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Cấy Ghép Răng Giả vĩnh viễn có đau không?

Cấy ghép răng giả vĩnh viễn có đau không là nỗi lo lắng của bất kỳ ai đang tìm hiểu giải pháp phục hồi răng mất bởi đây là một trong những thủ thuật nha khoa phức tạp nhất.

Cấy ghép răng giả vĩnh viễn có đau không là nỗi lo lắng của bất kỳ ai đang tìm hiểu giải pháp phục hồi răng mất bởi đây là một trong những thủ thuật nha khoa phức tạp nhất.

- Cấy ghép Implant hiện nay được xem là phương pháp phục hồi răng hiện đại nhất và được các chuyên gia đánh giá rất an toàn và mang lại hiệu quả tích cực trong việc khôi phục vẻ thẩm mỹ, khả năng ăn nhai được khôi phục 100% và bền chắc trong thời gian dài, thậm chí tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

- Trước đây khi ngành nha khoa chưa phát triển, bệnh nhân khi thực hiện phục hồi răng phải chịu khá nhiều phiền toái và một số điều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể và thường phải chịu đau khá nhiều. Tuy nhiên hiện nay với các hệ thống hỗ trợ điều trị tối ưu nhất, cảm giác khi phục hồi răng nhẹ nhàng hơn cả nhổ 1 chiếc răng sâu.

- Cấy ghép răng giả vĩnh viễn không đau bằng implant hiện đại tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn từ 1 – 4 tuần. Với quy trình khép kín hoàn toàn, thời gian hoàn thành cấy ghép 1 trụ vào xương hàm chỉ trong khoảng 10 – 15 phút.

Đặc điểm phương pháp cấy ghép răng giả không đau

1. Phương pháp cấy ghép không xâm lấn sâu

- Kỹ thuật cấy ghép răng giả vĩnh viễn không cần cắt rạch, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Những trường hơp đơn giản thậm chí không cần tách nướu, bác sĩ phân tích và xác định chính xác vị trí răng cần cấy ghép dựa trên hệ thống CT Scanner 3D. Sau đó nhanh chóng tiến hành khoan đặt trụ implant vào đúng vị trí, cuối cùng là xử lý khâu nhanh chóng vết thương hạn chế tối thiểu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

2. Tiến hành giảm sưng, cầm máu triệt để

- Việc áp dụng kỹ thuật cao kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho việc cấy ghép chính xác nhất, hạn chế tối thiểu đau nhức và sưng tấy. Sau phẫu thuật được cầm máu triệt để. Đăc biệt các trường hợp cấy ghép xương, nâng xoang để hỗ trợ quá trình cấy ghép bệnh nhân được sử dụng loại xương tự thân tốt nhất nhằm tăng khả năng lành thương và tích hợp.

➦ Xem thêm: Cấy Ghép Implant và những trường hợp nên áp dụng

3. Tiến hành gây tê và gây mê kỹ thuật cao

- Đối với những trường hợp bệnh nhân thực hiện cấy ghép nhiều trụ implant cùng lúc như trường hợp mất nguyên hàm hoặc cả 2 hàm sẽ được thực hiện tại bệnh lớn. Gây tê và gây mê không phải là điều gì đáng sợ nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản kết hợp với thuốc và trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế nên đảm bảo an toàn và không đau, bệnh nhân cảm giác như trải qua một giấc ngủ nhẹ nhàng.

+ Đặc điểm quá trình gây mê cấy ghép implant tại Nha khoa cấy ghép implant:

• Gây mê gây tê áp dụng trước khi tiến hành cấy ghép

• Quy trình an toàn, nhẹ nhàng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

• Thuốc an thần & gây mê an toàn

• Chuyên viên gây mê chứng chỉ được cấp bởi Bộ Y tế

• Theo dõi & kiểm tra tình trạng bệnh nhân trong thời gian thực hiện thủ thuật với máy điều hòa nhịp tim.

4. Sử dụng thuốc giảm đau sau cấy ghép hiệu quả

- Sau khi thực hiện xong quá trình cấy ghép răng giả vĩnh viễn, bác sĩ sẽ có những biện pháp giảm đau triệt để nhằm đem đến quá trình hồi phục thoải mái nhất cho bệnh nhân. Những cơn đau được giảm thiểu tối đa và không hề đáng lo:

• Thuốc tê duy trì trong thời gian răng chịu áp lực.

• Gây mê tác dụng sâu đến màng xương ngăn chặn cơn đau sau phẫu thuật.

• Điều chỉnh liều lượng giảm đau theo từng trường hợp cụ thể.

- Ngoài các yếu tố trên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là các bác sĩ thực hiện phẫu. Việc trồng răng không đau đảm bảo được thực hiện bởi các bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực trồng ghép răng và nha khoa thẫm mỹ nên bệnh nhân thực hiện trồng răng giả vĩnh viễn tại trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hoàn toàn không đau.

➦ Tham khảo bảng giá cấy ghép răng Implant tại đây: https://nhakhoadongnam.com/cay-ghep-implant/cay-ghep-implant-mat-bao-lau-va-bao-nhieu-tien/

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác