1
Tư vấn Online?

Chăm Sóc Răng Miệng Trẻ Em

 • Khói thuốc và tác hại của nó đối với răng của trẻ em

  Khói thuốc và tác hại của nó đối với răng của trẻ em

  Khói thuốc lá có tác hại vô cùng nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn đến trí tuệ và tinh thần của trẻ em. Những trẻ thường xuyên sống chung với khói thuốc lá sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp cao hơn trẻ em bình thường. Nếu trẻ phải đối mặt với tình trạng này từ khi còn bé cho đến khi lớn lên thì bệnh sẽ càng nghiêm trọng và kèm theo nhiều biến chứng khác như hen suyễn và các vấn đề về răng.
 • Phải làm gì khi bé không chịu nhổ răng?

  Phải làm gì khi bé không chịu nhổ răng?

  Khi nhắc tới nhổ răng, ngay cả người lớn cũng phải e dè huống hồ là trẻ em. Vì thế, bé không chịu nhổ răng cũng là vấn đề dễ hiểu ở khá nhiều bé, nếu không muốn nói là hầu hết. Vậy, bố mẹ phải làm gì khi bé không chịu nhổ răng?
 • Trẻ Sơ Sinh Và Cách Chăm Sóc Răng Miệng Đúng Cách Nhất

  Trẻ Sơ Sinh Và Cách Chăm Sóc Răng Miệng Đúng Cách Nhất

  Trẻ sơ sinh và cách chăm sóc răng miệng đúng cách nhất sẽ giúp trẻ có được một sức khỏe răng miệng tốt nhất về sau này.
 • Trẻ Em Thay Răng Sữa Lúc Mấy Tuổi

  Trẻ Em Thay Răng Sữa Lúc Mấy Tuổi

  Răng sữa lung lay và rụng để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn - đối với các bé, đây là giai đoạn rất quan trọng, một cột mốc lịch sử đáng tự hào. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là “trẻ em thay răng sữa lúc mấy tuổi?”
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Cho Trẻ Sơ Sinh

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Cho Trẻ Sơ Sinh

  Răng là một trong những phần quan trọng nhất của con người đảm bảo chức năng nhai, chức năng thẩm mỹ và hỗ trợ cho những bộ phận khác. Cùng tìm hiểu cách vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh đúng cách để giữ gìn cho bé về sau nhé!
 • Trẻ Em Mấy Tuổi Thì Đánh Răng Được

  Trẻ Em Mấy Tuổi Thì Đánh Răng Được

  Vệ sinh răng miệng cho trẻ khi còn nhỏ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ và việc đánh răng còn là một thói quen tốt để ngăn ngừa bệnh tật. Vậy để hợp lý nhất, trẻ em nên đánh răng lúc mấy tuổi? Đây
 • Cách Chỉnh Hình Răng Trẻ Em

  Cách Chỉnh Hình Răng Trẻ Em

  Việc nắn chỉnh răng cho trẻ em là việc khá quan trọng để bé có thể tự tin hơn khi giao tiếp và phát triển hơn trong tương lai. Vậy có những cách chỉnh hình răng ở trẻ em nào?
 • Răng Cấm Của Trẻ Em Có Thay Không

  Răng Cấm Của Trẻ Em Có Thay Không

  Các mẹ thường lầm tưởng rằng khi răng bị sâu có thể thay thế bằng răng mới,Nhưng điều đó chỉ áp dụng với một số răng. Còn đối với răng cấm của trẻ em có thay không, thì mời mẹ cùng tìm hiểu nhé!
 • Trẻ Em Mọc Răng Trên Hay Dưới Trước

  Trẻ Em Mọc Răng Trên Hay Dưới Trước

  Để tìm hiểu xem trẻ em mọc răng trên hay dưới trước thì mẹ cần phải biết thứ tự và tuổi mọc răng sơ sinh ở trẻ để có cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng cho bé.
 • Răng Hàm Của Trẻ Em Có Thay Không

  Răng Hàm Của Trẻ Em Có Thay Không

  Răng hàm ở trẻ em là răng có khả năng mắc bệnh nhiều nhất.Vậy nếu nhổ răng hàm sữa mà chưa đến tuổi bé thay răng thì răng hàm của trẻ em có thay không?
 • Trẻ Em Thay Răng Sữa Lúc Mấy Tuổi

  Trẻ Em Thay Răng Sữa Lúc Mấy Tuổi

  Việc thay răng sữa đánh dấu một bước quan trọng trong giai đoạn lớn lên của trẻ. Vậy giai đoạn này diễn ra khi nào?! Trẻ em thay răng sữa lúc mấy tuổi?
 • Tại Sao Trẻ Em Thay Răng Lại Lâu Mọc

  Tại Sao Trẻ Em Thay Răng Lại Lâu Mọc

  Khi bố mẹ thấy con mình từ khi thay răng lại lâu mọc răng mới thì đừng nên chủ quan, cần đưa đến ngay nha sĩ để có thể xem xét và điều trị. Nếu không sẽ gây ra những biến chứng ảnh hưởng nguy hiểm đến trẻ.
 • Trẻ Em Thay Răng Như Thế Nào

  Trẻ Em Thay Răng Như Thế Nào

  Thay răng ở trẻ em là quá trình những chiếc răng sữa từ từ rụng đi và thay thế vào đó là những chiếc răng vĩnh viễn. Vậy trẻ em thay răng như thế nào?! Trong giai đoạn thay răng bé cần lưu ý những gì?
 • Tại Sao Trẻ Em Ăn Kẹo Lại Bị Sâu Răng

  Tại Sao Trẻ Em Ăn Kẹo Lại Bị Sâu Răng

  Kẹo có vị ngọt ngọt, dễ ngậm và tan trong miệng khiến trẻ thấy thích thú và ngậm hoài. Nhưng trẻ lại không biết rằng việc ăn kẹo nhiều sẽ dễ gây ra bệnh sâu răng. Vậy tại sao trẻ em ăn kẹo lại bị sâu răng?!
 • Trẻ Em Nên Đánh Răng Lúc Mấy Tuổi

  Trẻ Em Nên Đánh Răng Lúc Mấy Tuổi

  Vệ sinh răng miệng cho trẻ khi còn nhỏ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ và việc đánh răng còn là một thói quen tốt để ngăn ngừa bệnh tật. . Vậy để hợp lý nhất, trẻ em nen đánh răng lúc mấy tuổi?!
 • Thuốc Chữa Sâu Răng Trẻ Em

  Thuốc Chữa Sâu Răng Trẻ Em

  Khi bị sâu răng dễ gây ra những biến chứng nguy hiển về sau, vì vậy khi phát hiện trẻ bị sâu răng cần có biện pháp để điều trị kịp thời. Vậy có loại thuốc nào chữa sâu răng trẻ em không?!
 • Điều Trị Viêm Tủy Răng Ở Trẻ Em

  Điều Trị Viêm Tủy Răng Ở Trẻ Em

  Khi bị viêm tủy răng, người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức và có thể mất răng nguy hiểm hơn nữa nếu trẻ em bị mắc bệnh viêm tủy răng. Vậy cần điều trị bệnh viêm tủy răng ở trẻ em như thế nào?!
 • Chọn Kem Đánh Răng Dành Cho Trẻ Em Thế Nào Là Hợp Lý

  Chọn Kem Đánh Răng Dành Cho Trẻ Em Thế Nào Là Hợp Lý

  Khi qua nhiều giai đoạn trăng trưởng thành thì bé cũng sẽ có sự thay đổi trong việc đánh răng, vệ sinh răng miệng. Vậy chọn kem đánh răng dành cho trẻ em thế nào là hợp lý?
 • Quá Trình Thay Răng Của Trẻ Em

  Quá Trình Thay Răng Của Trẻ Em

  Trong những năm đầu đời bé sẽ thường hay thay răng để hoàn thiện dần các răng cơ bản. Cùng tìm hiểu quá trình thay răng của trẻ em để cùng bé đi qua giai đoạn này nhé!
 • Cách Chữa Sâu Răng Cho Trẻ Em

  Cách Chữa Sâu Răng Cho Trẻ Em

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý phổ biến và loại không trừ đối tượng nào cả, kể cả trẻ em. Các bậc cha mẹ nên biết cách chữa sâu răng cho trẻ em để chủ động điều trị cho bé.