1
Tư vấn Online?

Chăm Sóc Răng Miệng Bà Bầu

 • Bà bầu bị áp xe răng phải làm sao?

  Bà bầu bị áp xe răng phải làm sao?

  “Bà bầu bị áp xe răng phải làm sao?”  để khắc phục tình trạng đau nhức khó chịu mà không làm ảnh hưởng đến thai nhi là nỗi lo lắng và cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.
 • Mẹo Giảm Đau Răng Cho Bà Bầu

  Mẹo Giảm Đau Răng Cho Bà Bầu

  Đau răng trong thời gian mang thai được gây ra bởi sự gia tăng các cấp độ nội tiết tố trong cơ thể làm cho răng và nướu răng dễ bị nhiễm khuẩn. Vậy có mẹo giảm đau răng cho bà bầu không?
 • Chăm Sóc Răng Miệng Cho Bà Bầu

  Chăm Sóc Răng Miệng Cho Bà Bầu

  Giai đoạn mang thai là giai đoạn nhạy cảm và dễ gây ra những bệnh lý về răng miệng nhất, vì vậy việc chăm sóc răng miệng cho bà bầu lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.
 • Hiện Tượng Chảy Máu Chân Răng Ở Bà Bầu

  Hiện Tượng Chảy Máu Chân Răng Ở Bà Bầu

  Hiện tượng chảy máu chân răng ở bà bầu không phải là hiếm gặp. Vì mang thai là giai đoạn thường hay xảy ra những bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng như viêm nướu, nha chu…gây chảy máu chân răng.
 • Bà Bầu Nên Dùng Kem Đánh Răng Nào

  Bà Bầu Nên Dùng Kem Đánh Răng Nào

  Bà bầu cần kiêng các loại hóa chất thông qua mỹ phẩm, thuốc… trong đó có hóa chất trong kem đánh răng, vì sẽ gây ảnh hưởng đến cả Mẹ và Bé. Vậy bà bầu nên dùng kem đánh răng nào để tốt cho sức khỏe thai nhi?
 • Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Cho Bà Bầu

  Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Cho Bà Bầu

  Đặc biệt nếu trong giai đoạn mang thai, mẹ bầu mọc răng khôn thì lại là vấn đề khá nghiêm trọng vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mẹ và em bé. Vậy có cách nào giảm đau khi mọc răng khôn cho bà bầu là gì?
 • Bà Bầu Đau Răng Uống Thuốc Gì

  Bà Bầu Đau Răng Uống Thuốc Gì

  Trong khi quá mệt mỏi để có thể áp dụng những mẹo vặt để chữa đau răng thì cách tìm đến thuốc điều trị là điều có thể xảy ra. Vậy việc bà bầu uống thuốc có được không?Và cần uống thuốc gì?
 • Bà Bầu Có Nên Nhổ Răng

  Bà Bầu Có Nên Nhổ Răng

  Bà bầu có nên nhổ răng là câu hỏi mà nhiều người đang mang thai quan tâm. Vì trong giai đoạn mang thai rất nhạy cảm, dù những thay đổi nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi.
 • Cách Chữa Viêm Chân Răng Cho Bà Bầu

  Cách Chữa Viêm Chân Răng Cho Bà Bầu

  Viêm chân răng là chứng bệnh rất thường gặp ở hầu hết các các bà bầu do những thay đổi về chế độ ăn uống cũng như thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Vậy làm cách nào để chữa viêm chân răng cho bà bầu?
 • Bà Bầu Bị Sâu Răng Phải Làm Sao

  Bà Bầu Bị Sâu Răng Phải Làm Sao

  Bà bầu bị sâu răng cao hơn nhiều người bình thường do sự tăng nhanh quá trình ăn uống để bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi làm vi khuẩn phát triển nhanh. Vậy khi bà bầu bị sâu răng phải làm sao?
 • Bà Bầu Có Được Cạo Vôi Răng

  Bà Bầu Có Được Cạo Vôi Răng

  Ở phụ nữ mang thai nếu để vôi răng nhiều gây viêm nhiễm thì có thể dẫn đến tình trạng sinh non. Vậy bà bầu có được cạo vôi răng không?
 • Bà Bầu Có Được Trám Răng

  Bà Bầu Có Được Trám Răng

  Sâu răng là bệnh lý thường hay gặp ở phụ nữ mang thai. Một trong những phương thức để chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả đó là việc trám răng. Vậy khi mang thai, bà bầu có được trám răng?
 • Bà Bầu Có Đi Trám Răng Được Không

  Bà Bầu Có Đi Trám Răng Được Không

  Trong giai đoạn mang thai, phụ nữ thường liên tục bổ sung nhiều thực thẩm để cung cấp dinh dưỡng cho mẹ và bé.Vậy khi bị sâu răng, bà bầu có đi trám răng được không?