Bệnh Chuyên Khoa

 • Biến chứng của bệnh nha chu nguy hiểm như thế nào?

  Biến chứng của bệnh nha chu nguy hiểm như thế nào?

  Bệnh nha chu không những là nguyên nhân chính gây mất răng hàng loạt mà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Những thông tin sau đây sẽ cho chúng ta thấy rõ biến chứng của bệnh nha chu nguy hiểm như thế nào.
 • Chữa viêm lợi bằng hạt cau ngâm rượu như thế nào?

  Chữa viêm lợi bằng hạt cau ngâm rượu như thế nào?

  Rượu cau có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn, giúp kháng viêm, giảm đau, chữa viêm lợi rất tốt. Tuy nhiên, cách chữa viêm lợi bằng hạt cau ngâm rượu như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.
 • Viêm lợi trùm răng khôn điều trị bằng cách nào?

  Viêm lợi trùm răng khôn điều trị bằng cách nào?

  Viêm lợi trùm là một biến chứng thường gặp khi răng khôn mọc lên khiến người bệnh đau đớn, khó chịu và sốt. Vậy, viêm lợi trùm răng khôn điều trị bằng cách nào để nhanh chóng giảm đau và tránh diễn biến nặng thêm.
 • Máng chống nghiến răng giá bao nhiêu tiền hiện nay

  Máng chống nghiến răng giá bao nhiêu tiền hiện nay

  Đúng như tên gọi máng chống nghiến là dụng cụ được sử dụng để đeo vào răng lúc ngủ để điều trị nghiến răng. Tuy khá phổ biến nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc về công dụng cũng như máng chống nghiến giá bao nhiêu tiền hiện nay. Những thông tin sau sẽ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.
 • Các biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

  Các biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

  Sâu răng là một “sát thủ” hoạt động âm thầm phá hủy tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng, nếu chúng ta càng lơ là thì nó càng lấn tới tủy có thể làm mất răng. Do đó, các biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả cho mọi lứa tuổi sau đây là những thông tin mà ai cũng cần biết.
 • Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả với chỉ tơ nha khoa

  Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả với chỉ tơ nha khoa

  Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả với chỉ tơ nha khoa luôn được các bác sĩ nha khoa khuyến khích thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên thực tế, chúng ta vẫn luôn tuân thủ việc đánh răng nhưng không mấy ai sử dụng chỉ nha khoa ít nhất một lần trong ngày.
 • Nguyên Nhân Hôi Miệng Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  Nguyên Nhân Hôi Miệng Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  Hơi thở có mùi khó chịu khiến bạn ngại giao tiếp và xấu hổ. Vậy, vì sao chúng ta lại bị hôi miệng? Bài viết sau đây cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về nguyên nhân hôi miệng và cách khắc phục hiệu quả.
 • [Alo bác sĩ] Đánh răng hay bị chảy máu là biểu hiện của bệnh gì?

  [Alo bác sĩ] Đánh răng hay bị chảy máu là biểu hiện của bệnh gì?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, dạo gần đây khi đánh răng thì chân răng của em chảy máu khá nhiều và kèm theo đau nhức. Em đã dùng thuốc để chữa nhưng tình trạng này vẫn lặp lại nhiều lần khiến em lo lắng. Vậy, cho em hỏi đánh răng hay bị chảy máu là biểu hiện của bệnh gì?Cảm ơn bác sĩ.
 • Sâu răng có tự khỏi được không? [GIẢI ĐÁP NHA SĨ]

  Sâu răng có tự khỏi được không? [GIẢI ĐÁP NHA SĨ]

  Tuy vẫn chưa biết chính xác câu trả lời: “Sâu răng có tự khỏi được không?” nhưng nhiều người bị đau răng vẫn còn chần chừ không đi khám, đến khi không chịu được mới đến bác sĩ thì có trường hợp phải nhổ bỏ răng.
 • [LƯU Ý] Các nguyên nhân gây ê buốt răng

  [LƯU Ý] Các nguyên nhân gây ê buốt răng

  Ê buốt răng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà còn làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống. Vậy, các nguyên nhân gây ê buốt răng là gì? Chắc hẳn đây là vấn đề được nhiều người quan tâm.
 • [Giải Đáp Từ Chuyên Gia] Nhiệt miệng bao lâu thì khỏi

  [Giải Đáp Từ Chuyên Gia] Nhiệt miệng bao lâu thì khỏi

  Nhiệt miệng khiến bạn ngại giao tiếp vì va chạm của lưỡi khi nói sẽ làm đau. Bạn rất mong muốn thoát khỏi tình trạng này ngay lập tức nhưng không biết chính xác bị nhiệt miệng bao lâu thì khỏi. Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời cho bạn.
 • Bệnh Sâu Răng Có Gây Viêm Xoang Hay Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Gây Viêm Xoang Hay Không?

  Bệnh sâu răng có gây viêm xoang hay không khiến rất nhiều người lo lắng hiện nay khi nghe được thông tin này.
 • [Chia Sẻ] Mẹo Chữa Sâu Răng Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

  [Chia Sẻ] Mẹo Chữa Sâu Răng Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

  Mẹo chữa sâu răng tại nhà chỉ trong vài phút sẽ giúp bạn giảm đâu và hạn chế sự phát triển của bệnh.
 • Bệnh Sâu Răng Có Thể Gây Liệt Cơ Mặt Đúng Không?

  Bệnh Sâu Răng Có Thể Gây Liệt Cơ Mặt Đúng Không?

  Bệnh sâu răng có thể gây liệt cơ mặt đúng không là một vấn đề mà nhiều người hiện nay đang rất thắc mắc.
 • Hướng Dẫn Trị Hôi Miệng Bằng Cách Dân Gian

  Hướng Dẫn Trị Hôi Miệng Bằng Cách Dân Gian

  Việc điều trị hôi miệng là điều cần thiết, dưới đây là những phương pháp hướng dẫn trị hôi miệng bằng cách dân gian mà mọi người có thể tham khảo.
 • Chữa Hôi Miệng Ở Đâu Tại TPHCM

  Chữa Hôi Miệng Ở Đâu Tại TPHCM

  Chữa hôi miệng ở đâu tại TP.HCM rất được sự quan tâm của mọi người để giúp bệnh hôi miệng có thể được điều trị triệt để và nhanh chóng, vì hôi miệng gây trở ngại rất lớn trong việc giao tiếp hàng ngày của tất cả chúng ta.
 • Bệnh Hôi Miệng Có Lây Không?

  Bệnh Hôi Miệng Có Lây Không?

  Bệnh lý hôi miệng được phát hiện vào những năm 1550 trước Công nguyên và bệnh càng ngày càng phổ biến cho tới bây giờ, là bệnh lí gặp ở mọi lứa tuổi không phân biệt tuổi tác, giới tính.
 • Mật Ong Có Chữa Được Hôi Miệng Không?

  Mật Ong Có Chữa Được Hôi Miệng Không?

  Bệnh hôi miệng sẽ gây ra nhiều sự trở ngại trong việc giao tiếp hàng ngày của chúng ta, khiến người bệnh có cảm giác rất nặng nề trong tâm lý.
 • Bệnh Dạ Dày Gây Hôi Miệng Phải Không?

  Bệnh Dạ Dày Gây Hôi Miệng Phải Không?

  Bệnh hôi miệng gây ra rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp của chúng ta, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng này, trong đó bệnh dạ dày gây hôi miệng phải không là điều mà mọi người cũng rất quan tâm và lo lắng
 • Dấu Hiệu Của Viêm Chân Răng

  Dấu Hiệu Của Viêm Chân Răng

  Viêm chân răng là một loại bệnh lý được đánh giá là rất nguy hiểm đối với tình trạng sức khỏe răng miệng của chúng ta, nó cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.
Fanpage