1
Tư vấn Online?

Áp Xe Chân Răng

 • Cách chữa viêm chân răng cho bà bầu

  Cách chữa viêm chân răng cho bà bầu

  Khi mang thai thì cần điều trị viêm chân răng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dụng đúng phương pháp chăm sóc răng cho bà bầu khi bị viêm chân răng nhé?
 • Các cách chữa Áp Xe Chân Răng hiệu quả

  Các cách chữa Áp Xe Chân Răng hiệu quả

  Áp xe chân răng xuất phát từ việc không điều trị lấy tủy răng gây nên viêm nhiễm, nhiễm trùng chân răng. Vậy có cách chữa áp xe chân răng hiệu quả?
 • [Alo bác sĩ] Đánh răng hay bị chảy máu là biểu hiện của bệnh gì?

  [Alo bác sĩ] Đánh răng hay bị chảy máu là biểu hiện của bệnh gì?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, dạo gần đây khi đánh răng thì chân răng của em chảy máu khá nhiều và kèm theo đau nhức. Em đã dùng thuốc để chữa nhưng tình trạng này vẫn lặp lại nhiều lần khiến em lo lắng. Vậy, cho em hỏi đánh răng hay bị chảy máu là biểu hiện của bệnh gì?Cảm ơn bác sĩ.
 • Viêm Chân Răng Uống Thuốc Gì?

  Viêm Chân Răng Uống Thuốc Gì?

  Bệnh viêm chân răng khiến cho tình trạng răng miệng bị ảnh hưởng, gây ra sự đau nhức khó chịu. Vậy để điều trị bệnh lý này thì viêm chân răng uống thuốc gì cho nhanh khỏi bệnh?
 • Áp Xe Chân Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Áp Xe Chân Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Áp xe chân răng là một trong những biến chứng của nhiều bệnh lý khác, gây ảnh hưởng đến sức khoe răng miệng của người bệnh. Vậy bệnh áp xe chân răng có nguy hiểm không?
 • Cách Chữa Viêm Chân Răng Có Mủ

  Cách Chữa Viêm Chân Răng Có Mủ

  Cách chữa viêm chân răng có mủ như thế nào để bệnh có thể điều trị triệt để.Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn
 • Bị Viêm Chân Răng Có Mủ Có Sao Không?

  Bị Viêm Chân Răng Có Mủ Có Sao Không?

  Bị viêm chân răng có mủ có sao không là điều lo sợ của rất nhiều người khi chẳng may gặp phải. Bài viết sau giúp bạn trả lời câu hỏi trên
 • Nguyên Nhân Bị Áp Xe Chân Răng Hiện Nay Là Gì?

  Nguyên Nhân Bị Áp Xe Chân Răng Hiện Nay Là Gì?

  Nguyên nhân bị áp xe chân răng hiện nay là gì để mọi người có cách phòng tránh bệnh hiệu quả hơn.
 • Có Sao Không Khi Bị Áp Xe Quanh Chân Răng

  Có Sao Không Khi Bị Áp Xe Quanh Chân Răng

  Bệnh áp xe quanh chân răng là một loại của áp xe răng, khi đó răng bị đau kèm theo đó có sưng trong miệng và có dấu hiệu tụ mủ hay đã có chảy mủ thực sự. Vậy áp xe quanh chân răng có sao không?
 • Cách Điều Trị Áp Xe Chân Răng

  Cách Điều Trị Áp Xe Chân Răng

  Áp xe chân răng thường xảy ra như là kết quả của viêm hốc răng không được điều trị làm cho vi khuẩn vào bên trong răng. Vậy cách điều trị áp xe chân răng là gì?!
 • Cách Chữa Áp Xe Chân Răng

  Cách Chữa Áp Xe Chân Răng

  Cách chữa áp xe chân răng là vấn đề quan tâm của nhiều người. Có nhiều cách điều trị áp xe chân răng nhưng cần tìm hiểu nguyên nhân để tìm phương pháp phù hợp nhất.
 • Bị Áp Xe Chân Răng Có Sao Không

  Bị Áp Xe Chân Răng Có Sao Không

  Thường áp xe chân răng là hậu quả của một bệnh lý tuỷ răng không được điều trị hay cũng có khi là một trường hợp điều trị nội nha (lấy tuỷ răng) thất bại. Vậy bị áp xe chân răng có sao không?!
 • Áp Xe Chân Răng Là Gì

  Áp Xe Chân Răng Là Gì

  Áp xe răng là biến chứng của nhiễm trùng răng miệng, sâu răng. Đây là kết quả của việc viêm nhiễm các hốc răng, nếu không được điều trị sớm có thể đe dọa đến tính mạng con người.
 • Áp Xe Quanh Chân Răng Có Sao Không

  Áp Xe Quanh Chân Răng Có Sao Không

  Thường áp xe quanh chân răng là hậu quả của một trường hợp bệnh nha chu tiến triển đã lâu. Vậy áp xe quanh chân răng có sao không?! Cùng tìm hiểu để phòng tránh bệnh nhé!