Nha Khoa Quận Thủ Đức

Nha Khoa Việt Hải - 284 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức

Nha Khoa Việt Hải ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ.

Nha Khoa Việt Hải -1

+ Địa chỉ: 284 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông , Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3897.0372

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TRUNG TÂM NHA KHOA VIỆT HẢI

- Nha Khoa Việt Hải ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Bác Sĩ phụ trách chuyên môn và trực tiếp điều trị tại phòng khám. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, phòng khám chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, phòng khám chúng tôi là phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa, giao tiếp đa ngôn ngữ.

- Hệ thống hình ảnh kỹ thuật số của Đức có tính năng tương tác đầy đủ giữa phần cứng và phần mềm, giúp người sử dụng có thể chẩn đoán tích hợp, lập kế hoạch và điều trị từ một hệ thống hình ảnh duy nhất. Với 7 giây quét đơn giản, phần mềm cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao với bức xạ tối thiểu. Với những thông tin này, các bác sĩ có thể lên kế hoạch một cách chính xác và thực hiện phương pháp điều trị cho bạn nhanh hơn, an toàn hơn và chính xác hơn!

Nha Khoa Việt Hải -2
+ Ưu điểm:

• Dễ ứng dụng và giá cả hợp lý

• Hình ảnh rõ nét và chi tiết

• Hạn chế tiếp xúc bức xạ

- Hệ thống cấy ghép răng hàng đầu thế giới

- Chúng tôi tự hào so với các Nha Khoa tại TPHCM khác khi sử dụng các công nghệ cùng các sản phẩm cấy ghép nha khoa hiện đại nhất của Implant Direct Interactive, Straumann, Dentsply Ankylos và Nobel.

- Đây là những công ty có một lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, luôn đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm ổn định và chất lượng tốt. Mục tiêu chúng tôi đặt ra là điều trị dứt điểm, không chậm trễ trong khâu chuẩn bị và không đầu hàng trước thất bại. Những sản phẩm cấy ghép răng này có giá trị bảo hành trọn đời.

- Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các trang web của Implant Direct, Ankylos & Nobel.

- Giải pháp cho trường hợp thiếu xương

Nha Khoa Việt Hải -3
- Có khi nào bạn được khuyến cáo rằng bạn không có đủ xương để có thể tiến hành cấy ghép nha không? Chúng tôi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong việc tái tạo xương mà không cần dùng đến xương hông hay xương quai hàm. Kỹ thuật này sử dụng xương tổng hợp hoặc ghép mô xương kết hợp với tơ huyết giàu tiểu cầu và gen tái tổ hợp BMP giúp đạt hiệu quả cao nhất.

- Kỹ thuật này còn giúp tránh cảm giác khó chịu và tình trạng đau nhức hay xảy ra khi dùng biện pháp thu thập xương từ những phần khác trên cơ thể. Một giải pháp khác không cần thực hiện quá trình ghép xương là thực hiện kỹ thuật All-on-4™ do việc cấy ghép được thực hiện ở những góc không ảnh hưởng đến cấu trúc quan trọng của cơ thể.

- Thay răng trong ngày

- Một bước đột phá trong công nghệ cấy ghép nha tại Nha khoa Việt Hải là lắp răng mới ngay sau khi làm phẫu thuật cấy ghép. Với những chiếc răng mới được đặt sau điều trị, bạn đã có thể mỉm cười tự nhiên như chưa từng phải trải qua một cuộc phẫu thuật nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về phương pháp điều trị thẩm mỹ này.

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác