Nha Khoa Quận Thủ Đức

Nha khoa Quảng Phi - 919 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức

Nha khoa Quảng Phi - 919 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả chăm sóc kỹ lưỡng sau điều trị.

Nha khoa Quảng Phi -1

+ Địa chỉ: 919 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức

+ Điện thoại:  08.8979239

- Lây nhiễm tại phòng nha luôn là nỗi lo lắng khi điều trị nha khoa của hầu hết mọi người. Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Nha khoa Quảng Phi. Không chỉ là các thiết bị vô trùng mà là một quy trình chống lây nhiễm khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo tối đa tình trạng lây nhiễm chéo. Quy trình chống lây nhiễm tại Nha khoa Quảng Phi bao gồm:

- Dụng cụ được ngâm với dung dịch tiệt trùng

- Dụng cụ nhỏ được rửa với máy rửa siêu âm

- Đóng gói và tiệt trùng dụng cụ với máy tiệt trùng hiện đại

- Tất cả các vùng làm việc, đều được bao giấy wrap hoặc sát trùng kỹ trước và sau khi điều trị mỗi bệnh nhân

- Dụng cụ nhỏ được hấp tiết trùng kỹ và hầu hết mũi khoan chỉ sử dụng một lần

- Trợ thủ nha khoa được huấn luyện và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chống lây nhiễm trong mọi thao tác trợ giúp điều trị.

Nha khoa Quảng Phi -3

- Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại Quảng Phi còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

- Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, Quảng Phi luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được Quảng Phi quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

- Trong quá trình điều trị, nha khoa Quảng Phi đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các qui trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay với các máy móc nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu.

- Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Chúng tôi luôn duy trì mối quan tâm sâu sắc đến mọi đối tượng khách hàng, thường xuyên liên lạc với các bệnh nhân cũ để được nghe chia sẻ của họ, vì Quảng Phi mong muốn chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất so với các Nha Khoa tại TPHCM khác để họ luôn hạnh phúc với nụ cười trên môi.

Nha khoa Quảng Phi -2

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác