Nha Khoa Quận Thủ Đức

Nha khoa Khanh Loan - 176 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức

Nha khoa Khanh Loan đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp nghệ thuật tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Nha khoa Khanh Loan -1

+ Địa chỉ: 176 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại:  84 8372 20495

- Nha khoa Khanh Loan đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp nghệ thuật tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu về răng miệng của bạn với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

- Nha Khoa Khanh Loan sẽ đem đến các dịch vụ phong phú đa dạng, bao gồm các biện pháp phòng ngừa các bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và nha khoa chỉnh hình. 

- Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

- Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao

Nha khoa Khanh Loan -2

- Nhờ sự hỗ trợ của máy tính, thời gian làm răng sứ nhanh và đảm bảo chất lượng hoàn hảo, răng có độ chính xác cao, bền chắc, hạn chế bám thức ăn, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đồng thời hình dáng màu sắc của răng sứ cũng đẹp tự nhiên như răng thật.

- Các nguyên vật liệu, thuốc đặt, trám, thuốc tẩy trắng răng, chất lấy dấu… dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp từ các Tập Đoàn Nha Khoa nổi tiếng thế giới như 3M, W&H, Dentsply, GC…

- Răng sứ cao cấp dưới đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những kỹ thuật viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm sẽ có màu sắc rất sinh rất sinh động và dạng răng đẹp tự nhiên giống hệt răng thật!

- Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình (đối với các trường hợp phức tạp, làm nhiều răng…) cho thấy kết quả điều trị ngay từ lúc khám và tư vấn.

- Khanh Loan là một trong những Nha Khoa tại TPHCM đầu tiên ứng dụng công nghệ mô phỏng trong điều trị răng giả – răng sứ và implant. Kỹ thuật này dựa trên chính bản sao mẫu hàm của bạn, giúp bạn có thể hình dung trước được kết quả sau khi bạn điều trị như dạng răng, cung răng, cắn khớp…và mức độ chính xác lên đến 95%.

Nha khoa Khanh Loan -3

- Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.

- Sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại nha khoa Khanh Loan , bạn sẽ nhận được một phiếu bảo đảm đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành,… đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc phục hình và khách hàng được chu đáo hơn.

- Nha khoa Khanh Loan luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng

- Hẳn Quý khách từng thắc mắc nha khoa ở đâu tốt? Hẳn Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Hẳn Quý khách mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha khoa Khanh Loan !

- Chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách như người thân của mình!

- Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha Khoa Khanh Loan khi có nhu cầu.

Nha khoa Khanh Loan -4

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác