Nha Khoa Quận Thủ Đức

Nha Khoa Dr.Vương - 52 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức

Nha Khoa Dr.Vương - 52 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Thủ Đức xác định sứ mệnh Chăm sóc toàn diện về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nha khoa Dr Vương -1

+ Địa chỉ: 52 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ , Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại0908.113.678

- Hơn nhiều năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại nước ngoài, Bs Trần Quốc Vương - người sáng lập Nha Khoa Dr.Vương - đã xác định sứ mệnh "Chăm sóc toàn diện" về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam, và khi nhắc đên Nha Khoa tại TPHCM thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến nha khoa Dr Vương.

- Chúng tôi tuyệt đối sử dụng các dụng cụ và các vất liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như: ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật,..khẩu trang, găng tay, nón, giày vải vô trùng,...đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất rồi bỏ.

- Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí. Đường đi riêng biệt cho dụng cụ sạch đi vào và dụng cụ đã sử dụng đi ra khoa vô trùng dụng cụ. Tất cả các bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân được yêu cầu thay đồ dùng, mang nón, giày vải vô trùng và đi qua máy thổi không khí khử trùng trước khi vào khu phẫu thuật.

nha khoa Dr Vương -2
- Ngày nay, kinh tế phát triển, phụ huynh đã ý thức hơn về việc chăm sóc cho hàm răng và nụ cười của con mình. Từ đó những Nha khoa chúng tôi cũng ra đời .

Trẻ có thể bắt đầu niềng răng khi nào ?

- Trẻ từ 6 - 12 tuổi là thời kỳ trẻ bắt đầu thay răng và mọc những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên (răng số 6), ở giai đoạn này bạn nên đưa bé đi gặp Nha sĩ sớm để có thể can thiệp sớm vào tình trạng răng miệng của trẻ. Kết quả niềng răng sẽ đạt hiệu quả cao hơn!

- Khuynh hướng tăng trưởng xương hàm và khuôn mặt bắt đầu thể hiện, cũng như những thói quen từ thời thơ ấu như bú bình kéo dài, mút ngón tay… làm thay đổi hình thái xương hàm và ảnh hưởng đến sự mọc răng cũng dẫn đến những lệch lạc có thể trông thấy. Cha mẹ bắt đầu nhận ra, hình như con mình không giống những đứa trẻ khác, trông có vẻ hô hoặc móm, răng hơi bị chìa ra…

- Theo hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (ADA), khi trẻ 7 tuổi là thời điểm thích hợp để đưa trẻ đến khám lần đầu tiên tại các phòng khám nha khoa tốt nhất. Việc thăm khám lâm sàng, cùng những khảo sát phim X-quang toàn cảnh, phim sọ mặt, sẽ giúp bác sĩ nha khoa giỏi nhất dự báo khuynh hướng tăng trưởng của răng, cũng như theo dõi việc mọc răng cho trẻ. Giai đoạn này, những sai lệch (nếu có) sẽ được bác sĩ can thiệp kịp thời bằng các khí cụ-Niềng răng tháo lắp, để điều chỉnh giúp răng mọc đúng vị trí. Trẻ em ở độ tuổi này cũng đã có đầy đủ nhận biết để hiểu sự giải thích của bác sĩ, và biết vâng lời bố mẹ trong hợp tác điều trị.

nha khoa Dr Vương -3
+ Một số trường hợp sai khớp cắn điển hình ở trẻ nên được điều trị sớm:

- Thói quen đẩy lưỡi có thể dẫn đến tình trạng khớp cắn hở (răng cửa trên và răng cửa dưới không tiếp xúc nhau theo chiều đứng); tình trạng cắn ngược: răng cửa dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên; biểu hiện ngoài mặt: trẻ bị móm, kém phát triển hàm trên.

- Khi hai hàm cắn lại, thông thường răng cửa trên phủ bên ngoài răng cửa dưới theo chiều trên dưới khoảng 1-2mm. Nếu độ phủ này nhiều hơn 3mm, gọi là tình trạng cắn sâu. Ở một số trường hợp cắn sâu trầm trọng, có thể thấy răng cửa dưới cắn vào nướu của hàm trên. Nếu răng cửa có tiếp xúc bình thường, răng cửa trên thường ở trước răng cửa dưới từ 2-3mm. Khoảng cách này gọi là độ cắn chìa. Nếu khoảng cách này lớn hơn 3mm là độ cắn chìa quá mức, biểu hiện bên ngoài là hô.

- Những trường hợp mà sự sai lệch khớp cắn xảy ra do sự bất hài hòa về xương hàm, bác sĩ chỉnh nha có thể giúp trẻ chỉnh xương bằng các khí cụ ngoài mặt. Ví dụ: face-mask sẽ giúp kéo xương hàm trên ra phía trước trong trường hợp trẻ bị kém phát triển hàm trên.

- Những sai lệch do thói quen xấu gây ra, bác sĩ có thể giúp trẻ ngăn chặn sự sai lệch tiến triển bằng các khí cụ phù hợp. Ví dụ: Khí cụ chặn lưỡi hay tấm chặn môi.

- Việc quyết định thời điểm phù hợp để điều trị niềng răng cho trẻ phụ thuộc vào tình trạng sai khớp cắn và mong muốn của phụ huynh được trao đổi khi gặp bác sĩ tư vấn niềng răng. Bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên về việc nên bắt đầu niềng răng cho con mình ở lứa tuổi nào, và dùng những khí cụ ra sao. Nếu trẻ hợp tác tốt, việc điều trị sẽ được tiến hành dễ dàng và thuận lợi.

nha khoa Dr Vương -4
Nha khoa nào niềng răng đẹp ở Thủ Đức, làm sao để tìm được một Nha khoa tốt nhất ở Thủ Đức ?

- Ở Thủ Đức có nhiều phòng khám răng nhưng tìm một phòng khám răng tốt nhất ở Thủ Đức, phải dựa vào các tiêu chí sau:

- Bác sĩ phải am hiểu về độ tuổi, độ trưởng thành của răng.

- Phòng khám răng với máy móc hiện đại.

- Một nha khoa được nhiều người biết đến.

Niềng răng giá rẻ

- Giá niềng răng ở Thủ Đức hay giá niềng răng ở Quận 2, giá niềng răng ở Quận 9 hoặc giá niềng răng ở Bình Dương không khác nhau nhiều, trung bình giá niềng răng của người lớn là 18- 25 triệu, giá niềng răng của trẻ em.

- Tham gia gói chăm sóc răng toàn diện tại Trung tâm Nha Khoa Dr.Vương, răng miệng con bạn sẽ được chăm sóc ngay từ giai đoạn răng sữa cho đến khi thay răng vĩnh viễn. Những can thiệp sớm vào giai đoạn này sẽ giảm được tình trạng hô móm,..trẻ sẽ không phải mang mắc cài sau này.

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác